Logo
Danh mục

Dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

Z757623151370 d422d3289b7bbb4

Giảng viên

Vũ Hải Xuân

Xem hồ sơ

Giảng viên: Họa sỹ Hải Xuân, giám đốc trung tâm dạy vẽ trẻ em Hải Xuân, tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, kinh nghiệm 10 năm dạy và tổ chức trung tâm dạy vẽ, đạt nhiều giải thưởng về doanh nhân văn hóa, khóa học của trung tâm được nhiều cha mẹ bình chọn là trung tâm dạy tốt nhất cho trẻ em 2016.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học gồm có 10 bài, nội dung chính các bài là dạy vẽ từ bài đơn giản và nâng dần độ khó lên.

Khóa học gồm có 10 bài, nội dung chính các bài là dạy vẽ từ bài đơn giản và nâng dần độ khó lên.

Đề tài của các bài là những con vật và vật dụng đơn giản và quen thuộc với trẻ em. Lợi ích của các bé khi tham gia học khóa học này là nâng cao khả năng quan sát, nâng cao kỹ năng vẽ hình, biết phối màu sao cho đẹp và rực rỡ. Điểm đặc biệt của khóa học là các bé sẽ ứng dụng được rất nhanh. Kiến thức màu được cung cấp qua các bài học sẽ khiến các bé sáng tạo được nhiều bức tranh đẹp. Đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao chính là tác dụng cảm nhận của học sinh và phụ huynh sau khi xem khóa học này. Tương tác giữa học sinh và giáo viên sẽ được hình thành bằng cách phụ huynh sẽ chụp bài của con và gửi qua cho giáo viên để giáo viên có thể nhận xét bài cung cấp kiến thức để các con vẽ đẹp hơn trong các bài sau.

Yêu cầu của khóa học

  • - Có máy tính, laptop, thiết bị di động kết nối internet ổn định.
  • - Các con cần có hộp màu gồm 24 màu, vở vẽ khổ A4, bút chì và tẩy.

Lợi ích từ khóa học

  • - Sau khóa học này các con có kiến thức cơ bản nhất về phối màu sáp, nhận biết về dải màu và khối màu, nhận biết được gam màu nóng và lạnh. Hoàn toàn dễ dàng để thực hành, học viên chủ động về thời gian học, có thể làm đi làm lại đến khi có kết quả tốt, bố mẹ ko phải mất thời gian đưa đón, chi phí lại rẻ bằng một 1 phần 3 so với học tại trung tâm dạy vẽ.

Đối tượng mục tiêu

  • - Dành cho trẻ em từ 8 đến 14 tuổi, đã đi học vẽ hay chưa bao giờ học vẽ đều có thể học được.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

1 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn