Logo
Danh mục
599,000đ
Mua
Phạm Đức Duy

Học vẽ thật dễ với Photoshop

380 học viên
2.3 (3)

599,000đ

Mua ngay
Thể loại Thiết kế
Số bài học 23
Thời lượng video 02:54:56
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Học viên được học, giao lưu và được hỗ trợ khi có khó khăn sau khóa học với giảng viên. Học viên được sở hữu nguồn tư liệu lớn ebook và photoshop Brushes. Học viên được học theo phương pháp “ Draw or Die” tiên tiến nhất được áp dụng ở các nước phát triển. Khác biệt lớn nhất so với các khóa học online khác là các bạn sẽ được update kiến thức, giáo trình và được mời tham gia các workshop offline do Giảng viên tổ chức miễn phí ngay cả sau khi kết thúc khóa học.
Sau khóa học các bạn hoàn toàn làm chủ công cụ và thể hiện được ý tưởng của mình trên Photoshop như những họa sỹ concept chuyên nghiệp.
Các bạn hoàn toàn sử dụng được kiến thức từ khóa học cho công việc thực tế và làm nền tảng để các bạn học nâng cao hơn.
Khóa học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao nên nếu các bạn thuần thục những kĩ năng trong khóa học, các bạn sẽ có thể trở thành những Concept artist chuyên nghiệp thậm chí là Art Leader ở các Studio lớn trong tương lai.

Đối tượng mục tiêu

 • Khóa học phù hợp với các bạn chưa có nền tảng mỹ thuật hoặc chưa bao giờ vẽ nhưng muốn tìm hiểu sâu về lĩnh vực Digital Art hay Concept Art
 • Khóa học phù hợp với những bạn mong muốn trau dồi thêm kiến thức để trở thành Họa sỹ thiết kế Concept art trong các công ty Game, Quảng cáo và Phim
 • Khóa học phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, chiều cao và cân nặng ^^.
Tổng quát

Hiện nay có rất nhiều bạn không có nền tảng mỹ thuật hoặc đang học những ngành không liên quan đến mỹ thuật nên không biết mình có thể học vẽ được không? Vì vậy khóa học được thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho đến những kiến thức nâng cao để các bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Lộ trình khóa học: Trong khóa học các bạn được giới thiệu từ cách cầm bút vẽ trên giấy, phương pháp luyện nét cấp tốc cho đến những công cụ vẽ nâng cao trên Photoshop. Các bạn sẽ được học về cách xử lý màu sắc, ánh sáng và chi tiết của nhân vật.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Yêu cầu bảng vẽ Wacom và phần mềm Photoshop Cs5 trở lên.
 • Máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Giáo trình

02:54:56
23 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

2.3

(3 người đã đánh giá)

5
1
4
0
3
0
2
0
1
2
 • Lê Huy

  Khóa học quá sơ sài. nên đặt tên khóa học là Bài tập vẽ photoshop tham khảo

 • Nguyễn Thành Trung

 • Nguyễn

  khóa học trả phí mà chất lượng kém và kiến thức kém hơn cả những tut tren youtube, deviantart. free như vekhongkho, hay thedesignsketchbook... tồi tệ nữa là khóa học này được cắt ra từ vẽ concept nhân vật @@. chưa nói đến cách dựng clip và truyền đạt..

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  599000