Logo
Danh mục
699,000đ
Mua
Trần Võ Bảo

Đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng siêu tốc

93 học viên
0.0 (0)

699,000đ

Mua ngay
Thể loại Thiết kế
Số bài học 33
Thời lượng video 05:08:31
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Kết thúc khóa học học viên sẽ tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.
Học viến sẽ học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác.
Học viên sẽ biết được cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.
Học viên sẽ học được rất nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả, giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc. Sự nhạy bén trong vân đề bóc khối lượng và sụ liên quan giữa các khối lượng chi tiết nhiều hạng mục với nhau.
Về lâu dài đây là những kỹ năng chuẩn để bóc khối lượng công trình xây dựng, có một lỗi tư duy nhạy bén và trừu tượng vẫn đề và nội dung vẫn đề nhanh. Học viên có thể áp dụng toàn bộ thủ thuật và những bài học được rứt từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên đúc kết qua nhiều năm đi làm và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng, học viên dần thành thạo hơn trong vẫn đề bóc tách khối lượng.

Đối tượng mục tiêu

  • Kỹ sư xây dựng.
  • Sinh viên xây dựng từ năm nhất đến năm cuối.
  • Người không biết đọc bản vẽ muốn học bóc tách khối lượng.
  • Những người muốn theo lĩnh vực kinh tế xây dựng, lĩnh vực xây dựng.
Tổng quát

Điểm nổi bật của khóa học là giảng viên sẽ dạy theo phương pháp "cầm tay chỉ việc", kết hợp song song giữa thực hành và lí thuyết ngay trên từng bài học, chắc chắn học viên học là sẽ hiểu ngay. Ngoài ra giảng viên sẽ tương tác để giải đáp thắc mắc cho học viên trên Edumall và các phương tiện khác.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học.
  • Có máy tính kết nối internet ổn định.
  • Máy tính cấu hình ram 2G.
  • Cài đặt Autocad 2007, Excel.

Giáo trình

05:08:31
33 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
699000