Logo
Danh mục

Giáo dục sớm - phương pháp giúp trẻ phát triển về thể chất và trí tuệ

Khóa học giúp các bậc phụ huynh phát huy hết khả năng tiềm ẩn của trẻ, để trẻ có cơ hội trở thành những người vượt trội về thể chất và trí tuệ

Screenshot 2016 11 29 111727

Giảng viên

Dương Thị Thanh Hương

Xem hồ sơ

Ths. Dương Thị Thanh Hương giảng viên Trường Đại học Thành Tây.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam từ đó đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong việc làm thế nào để học sinh học tập có hiệu quả cao nhất.

Nắm bắt được những phương pháp học tập hiện đại thông qua nhiều năm sống, học tập và nghiên cứu tại Châu Âu.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bồi dưỡng kỹ năng nuôi dạy con cho các bậc phụ huynh.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Giáo dục sớm sẽ giúp trẻ phát triển đồng thời bán cầu não trái và phải, khai phá tiềm năng vô hạn của bản thân. Làm tốt được điều này, bố mẹ cần hiểu đúng về phương pháp giáo dục sớm, những điều mẹ nên làm khi mang thai để giáo dục con cái ngay cả khi chưa chào đời.

Giáo dục sớm sẽ giúp trẻ phát triển đồng thời bán cầu não trái và phải, khai phá tiềm năng vô hạn của bản thân. Làm tốt được điều này, bố mẹ cần hiểu đúng về phương pháp giáo dục sớm, những điều mẹ nên làm khi mang thai để giáo dục con cái ngay cả khi chưa chào đời.
Trẻ có cả đời để rèn luyện não trái, nhưng chỉ có 6 năm đầu đời để phát triển não phải. Vì thế, giáo dục sớm cần phải được sử dụng đúng lúc, đúng phương pháp và tổng hợp từ những kiến thức đã được nghiên cứu chuyên sâu.
Giảng viên Dương Thị Thanh Hương, người có nhiều năm nguyên cứu về tâm lý và sự phát triển đồng bộ ở trẻ sẽ đồng hành cùng bố mẹ nhằm tìm ra giải pháp cho việc phát triển sức khỏe, chiều cao và kích hoạt các chỉ số IQ, EQ và AQ. Những kiến thức nuôi dạy để bồi dưỡng lòng tự tin, nhân cách và các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Các lưu ý quan trọng trong việc giáo dục sớm đúc rút từ kinh nghiệm bản thân.
Bố mẹ hãy tham gia khóa học để tìm hiểu thêm những phương pháp dạy trẻ phụ hợp nhằm kích hoạt và khai mở những khả năng tuyệt vời của trẻ nhé.

Yêu cầu của khóa học

  • • Kết nối mạng internet ổn định
  • • Môi trường học tập yên tĩnh
  • • Nên sử dụng tai nghe

Lợi ích từ khóa học

  • • Nắm được những phương pháp cực kỳ tối ưu nhưng lại vô cùng đơn giản trong việc nuôi và dạy con thành tài.
  • • Khóa học giúp phát triển toàn diện các tố chất tốt đẹp cũng như kích hoạt tối ưu tiềm năng của các con, giúp cha mẹ có một phương pháp phù hợp, hiệu quả để tương tác với con, cho con phát triển toàn diện và vượt trội về: sức khỏe thể chất, trí thông minh, tình cảm xã hội. khai mở tiềm năng của con tạo cơ hội cho con của bạn phát triển mọi mặt.
  • • Giúp cho con bạn có sự say mê tìm hiểu, học hỏi, có nền tảng để học dễ dàng bất cứ điều gì trong tương lai, trở thành những con người biết yêu thương, có lòng nhân ái, biết chia sẻ và đồng cảm.

Đối tượng mục tiêu

  • • Các bậc cha mẹ
  • • Những bạn trẻ có ý định lập gia đình
  • • Giáo viên mầm non

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

14 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
Set1 1472270664

NgocAnh@186 khoảng 2 năm trước

Các phương pháp trong bài rất thú vị, chắc bé nhà mình sẽ hào hứng lắm đây :D

11260644 728660693906020 8246716011951563799 n 1472271717

Nguyễn Thị Hà Phương khoảng 2 năm trước

Ôi đây đúng là thứ mình đang cần này. Mình sắp sinh bé đầu mà đọc nhiều nơi dạy cách nuôi dạy trẻ mà nhiều phương pháp khác nhau lằng nhằng khó hiểu quá. Nhờ khóa này mà mình cảm thấy thông suốt hẳn

User avatar 87cb35c123fe2ae0f47eb6cb3726c3563a36807557a5c23801092e336e5b2e57

Hồng Hoàng Cường khoảng 2 năm trước

S toàn lý thuyết ko v?

User avatar 87cb35c123fe2ae0f47eb6cb3726c3563a36807557a5c23801092e336e5b2e57

Căn Nhà Màu Tím khoảng 2 năm trước

Tư vấn

Em chào chị ! Bé nhà em nay tròn 20 tháng nhưng có nhiều biểu hiện của trẻ tự kỷ như : - Gọi ít khi quay đầu lại - Gặp khó khăn trong việc hiểu ngôn ngữ (khó đáp ứng những yêu cầu đơn giản của người lớn) - Thi thoảng đi nhón chân - Thích xoay vòng, thích các chuyển động tròn - Biết chỉ ở cự ly gần nhưng khi chỉ xa thì giơ cả bàn tay về hướng mong muốn - Thiếu tập trung - Chậm nói, mới chỉ nói được một số từ đơn như bà, cô, đi, xe, -Biết ạ nhưng mỗi khi yêu cầu thì rất khó, cứ giãy nảy lên Ngoài ra, cháu cũng có các biểu hiện tốt như : thích bắt chước hành động, làm theo được một số yêu cầu bằng lời của người lớn. Em nhận thấy vấn đề lớn nhất của cháu là khả năng tập trung và khả năng hiểu ngôn ngữ. Em rất lo lắng và cứ đi lang thang hết diễn đàn này đến diễn đàn khác nhưng vẫn chưa tìm ra được giáo trình hay phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng của cháu. Hiện cháu mới ốm dậy, rất uốn mẹ, cả ngày đòi mẹ bế nên dạy dỗ lại càng khó khăn. Em xin các chị tư vấn giúp em địa chỉ khám và địa chỉ can thiệp uy tín, đồng thời khuyên em nên làm những gì để cải thiện tình hình của cháu ạ ? Em xin chân thành cảm ơn !

34 1479301751

Trần Duy Thanh khoảng 2 năm trước

good

Khóa học rất hay, bố mẹ nên dành nhiều thời gian hơn để dành cho bé. đi dạo ,đọc sách, nghe nhạc

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm