Logo
Danh mục

Hacker mũ trắng và bảo mật thông tin

Hacking 2915651k
Logoathena

Giảng viên

Trung tâm ATHENA

Xem hồ sơ

Trung tâm ATHENA là đơn vị tư vấn – đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT), Quản trị và An ninh mạng được thành lập từ năm 2004. Qua 13 năm hoạt động, Trung tâm ATHENA đã đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT, Quản trị và An ninh mạng cho hàng ngàn Doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, và dịch vụ).

Mô tả khoá học

Tổng quát

Bảo mật mạng đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả các tổ chức và trong các họat động kinh doanh. Việc mất cắp dữ liệu, giảm hiệu suất công việc và giảm lợi nhuận đã trở thành nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp mà nguyên nhân chính là từ các lỗ hổng trong bảo mật thông tin. Các chuyên gia về công nghệ thông tin cần phải được huấn luyện để nhận thức một cách nghiêm túc về các nguy cơ này.

Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của tổ chức mình tốt hơn nữa.

- Giúp học viên tìm hiểu kỹ năng hack website, sever, email, sms, facebook… biết cách tấn công và phòng thủ hack website, server…

- Xác định được nguyên nhân, những cách thức của kẻ tấn công xâm nhập dữ liệu hệ thống, mối nguy hiểm thường trực về an ninh máy tính của tổ chức doanh nghiệp.

- Khai thác lỗ hỏng bảo mật cho hệ thống mạng doanh nghiệp và gia cố bảo mật.

Yêu cầu của khóa học

  • - Học viên có máy tính kết nối Internet
  • - Học viên có kĩ năng sử dụng cơ bản máy trên hệ điều hành Window, Linux

Lợi ích từ khóa học

  • - Giúp học viên tìm hiểu kỹ năng hack website, sever, email, sms, facebook... biết cách tấn công và phòng thủ hack website, server...
  • - Xác định được nguyên nhân, những cách thức của kẻ tấn công xâm nhập dữ liệu hệ thống, mối nguy hiểm thường trực về an ninh máy tính của tổ chức doanh nghiệp.
  • - Khai thác lỗ hỏng bảo mật cho hệ thống mạng doanh nghiệp và gia cố bảo mật.

Đối tượng mục tiêu

  • - Khóa học này được xây dựng dành riêng cho những chuyên viên phụ trách an ninh mạng, các nhân viên kiểm toán, chuyên gia bảo mật, quản trị website
  • - Tất cả những ai có công việc liên quan đến cơ sở hạ tầng mạng
  • - Sinh viên quản trị mạng tại các ngân hàng, doanh nhiệp, cơ quan nhà nước
  • - Sinh viên công nghệ thông tin, quản trị mạng tại các trường đại học, cao đẳng.
  • - Những ai đam mê tìm hiểu công nghệ, mong muốn trở thành chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm