Logo
Danh mục

Phiêu với hoa hồng 3D

Huyendtl
Img 4396

Giảng viên

Đào Thị Lệ Huyền

Xem hồ sơ

Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng hành chính nhân sự trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 3 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước. Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore. Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về Việt Nam tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại TP.HCM và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, giảng viên lập group mang tên "Thạch 3D hoa quả - Online & Free" để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là group giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

Mô tả khoá học

Tổng quát

- Với những clip ngắn dễ hiểu, được trình bày rõ ràng, chi tiết, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ thực hành được ngay và thành công ngay lần đầu. Sau khi thực hành chăm chỉ, đảm bảo trình độ không thua kém bất cứ chuyên gia về bánh nào tại Việt Nam.

- Với những clip ngắn dễ hiểu, được trình bày rõ ràng, chi tiết, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ thực hành được ngay và thành công ngay lần đầu. Sau khi thực hành chăm chỉ, đảm bảo trình độ không thua kém bất cứ chuyên gia về bánh nào tại Việt Nam.

- Nội dung chính khóa học:

+ Phần 1: Giới thiệu về giảng viên và tổng quát về bánh rau câu hoa hồng.

+ Phần 2: Hướng dẫn pha màu tự nhiên và công thức pha màu thực phẩm.

+ Phần 3: Dạy vẽ hoa hồng cơ bản, hoa hồng nâng cao, hoa hồng ngoại, vẽ lá, tạo cành và nụ, hoàn thiện 01 bánh cơ bản, hoàn thiện 01 bánh nâng cao (trong đó 1-2 loại sẽ cắt thành 2 clip), tạo hình hoa hồng từ kim bất kỳ, tạo hình giỏ hoa.

+ Phần 4: Tổng kết và dặn dò học viên.

- Khóa học truyền đạt đến học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Những kiến thức gồm:

 + Nấu base trong vắt, cách đi cánh hoa đơn giản nhất, cách chọn kim, cách pha màu từ nguyên liệu tự nhiên, cách pha màu từ màu thực phẩm, kỹ thuật nấu đế ngon, bảo quản bánh.
 Sau khi học, học viên sẽ có trình độ cơ bản tới nâng cao. Thực hành chăm chỉ trong vòng 30 ngày, học viên sẽ có trình độ ở cấp độ chuyên gia và ứng dụng sang tất cả các hình thức tạo hình khác một cách dễ dàng.

- Khóa học dành cho mọi đối tượng: sinh viên, nội trợ, văn phòng, người có nhu cầu mở cửa hàng bánh rau câu hoặc bán hàng online...
- Lĩnh vực: ẩm thực, bánh nghệ thuật, nghệ thuật làm bánh.

Yêu cầu của khóa học

 • - Trình độ yêu cầu: không yêu cầu trình độ.
 • - Các yếu tố cần thiết để tham gia khóa học: cẩn thận, tỉ mỉ, yêu thích cái đẹp.
 • - Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ.
 • - Máy tính, laptop, tablet ... kết nối internet ổn định.

Lợi ích từ khóa học

 • Lợi ích của học viên khi mua khóa học:
 • + Siêu tiết kiệm: được hỗ trợ online, tương tác trực tiếp với facebook giảng viên.
 • + Siêu thuận tiện: học viên không phải đi khắp cả nước để học từng khóa của từng giảng viên, học viên chỉ cần ngồi tại nhà và thực hành các bài học một cách chủ động.
 • So với các khóa học thông thường:
 • + Học viên chỉ được học tạo hình 1 loại hoa, 1 loại đế và pha màu theo 1 cách.
 • + Ở khóa học này học viên được phiêu với thế giới hoa hồng đầy màu sắc từ hoa hồng nhung Việt Nam tới hoa hồng Anh Violet nổi tiếng.
 • + Đặc biệt hơn nữa, khóa học có dạy công thức pha màu thực phẩm, rất dễ dàng cho các học viên không có điều kiện sử dụng màu tự nhiên.
 • - Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ nắm rõ cách làm chi tiết và đầy đủ nhất của cách tạo hình hoa hồng trong rau câu 3D - 1 loại bánh rau câu hot nhất trên thị trường hiện nay.
 • - Sau khóa học học viên hoàn toàn tự tin với trình độ làm bánh 3D của mình, có thể làm các loại bánh theo ý muốn, thậm chí có thể mở cửa hàng kinh doanh.

Đối tượng mục tiêu

 • - Những người yêu thích nghệ thuật tạo hình rau câu.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm