Logo
Danh mục
799,000đ
Mua
Trương Văn Hòa

Tuyệt chiêu bán hàng online bùng nổ - cá nhân hóa bán hàng

153 học viên
0.0 (0)

799,000đ

Mua ngay
Thể loại Marketing
Số bài học 50
Thời lượng video 07:51:35
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để thu hút hơn 3000 ngàn khách hàng tiềm năng vào website của bạn mỗi ngày, làm thế nào để tăng tỷ lệ mua hàng lần đầu tiên, đặc biệt tôi sẽ tiết lộ với bạn bí quyết để dữ chân đến 98% khách hàng ở lại với bạn trước khi họ tắt website của bạn đi, để bạn có cơ hội tiếp tục chăm sóc và khách hàng sẽ quay trở lại website để mua hàng từ bạn chứ không phải mua từ đối thủ.
Bí quyết để từ một người bình thường mới bắt đầu trở thành chuyên gia bán hàng online
Chọn thị trường ngách tăng lợi thế cạnh tranh bán hàng
Gia tăng lưu lượng khách hàng tiềm năng
Gia tăng tỷ lệ bán hàng ngay từ lần đầu tiên
Chăm sóc khách hàng từ không mua trở thành mua hàng
Làm thế nào để khách hàng đi giới thiệu và bán hàng cho bạn

Đối tượng mục tiêu

  • Nhân viên kinh doanh bán hàng
  • Quản lý, giám đốc, trưởng phòng kinh doanh
  • Người mới bắt đầu kinh doanh online
  • Người đang kinh doanh online nhưng chưa thấy hiệu quả
  • Người muốn kiếm thu nhập thêm từ kinh doanh online
Tổng quát

Thế giới chứng kiến sự bùng nổ của cuộc cách mạng kinh doanh trên internet, bạn có thể thấy hầu hết những sản phẩm đang bán offline đều có ở trên internet, thói quen mua sắm của mọi người đang dần thay đổi, điều này khiến kinh doanh online đang trở thành xu hướng tuy nhiên có nhiều thách thức và cạnh tranh gay gắt. Vậy làm thế nào để bán được nhiều hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng online mới là điều quan trọng.

Có một sự thật về kinh doanh online, có đến 98% khách hàng không mua hàng và tắt website của bạn ngay từ lần đầu tiên, không có điều gì diễn ra ở đây cả, chỉ có 1-2% tỷ lệ là mua hàng. Đây chính là một lỗ hổng vô cùng lớn trong kinh doanh online. Nhà kinh doanh đang đau đầu với chi phí rất lớn cho chạy quảng cáo, marketing nhưng không đem lại hiệu quả, thậm chí bị lỗ. Phần lớn nhà kinh doanh đang chạy đuổi theo khách hàng, giờ đây với kinh doanh online hiện đại bạn không cần phải làm vậy nữa, khách hàng sẽ theo đuổi bạn, tìm kiếm bạn để mua hàng.

Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những tuyệt chiêu, chiến lược, công thức đơn giản dễ áp dụng để giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng, tăng lượng khách hàng truy cập website biến lưu lượng truy cập thành tiền. làm thế nào để biến chi phí marketing thành cơ hội?

Sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh online hiện nay, nếu bạn không chịu đổi mới tư duy, cách làm chậm chân ra quyết định thì phần thắng sẽ thuộc về đối thủ của bạn.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Máy tính có kết nối internet ổn định
  • Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học

Giáo trình

07:51:35
50 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
799000